Grillaður steinbítur með mangó chutney

Grillaður steinbítur með mangó chutney

Grillaður steinbítur með mangó chutney

 

600 gr steinbítur(skorin í 4 bita)
1 dl Ísíó4 ólífuolía
3 msk sítrónusafi frá Lumia
3 msk fiskikrydd frá Knorr
salt og pipar
3 hvítlauksrif pressuð
3 msk mangó

chutney
2 tsk cayenne pipar

Blandið saman ólífuolíunni,sítrónusafanum, hvítlauknum, kryddinu og mangó chutney og hellið yfir fiskinn og látið liggja í leginum í klukkustund. Hitið grillið vel eða pönnuna og grillið fiskinn í 5 mínútur á hvorri hlið.

Meðlæti: Skerið sætar kartöflur í lengjur eins og franskar kartöflur og hellið rósmarín olíu yfir frá Monumental og bakaði í ofninum á bökunarplötu í essaysweb-based.com 20 mínútur við 200°C.  Síðan má setja litla kirsuberjatómata í eldfast mót, krydda með salti, pipar og Aromati og hella hvítlauksolíu yfir. Þetta er svo bakað í 20 mínútur við 150°C og bragðast unaðslega. Verði þér að góðu.